Giới thiệu về chúng tôi


Được thành lập từ tháng 3 năm 2018, cho đến nay, Táo Đen Mobile Bắc Ninh luôn mang trong mình hoài bão, khát vọng chinh phục trở thành chuỗi cửa hàng bán lẻ số 1 tại Việt Nam. Chỉ với hơn một năm kể từ khi ra đời nhưng Táo Đen Mobile Bắc Ninh đã trở thành một điểm đến quen thuộc đối với những khách hàng yêu công nghệ, trở thành địa chỉ uy tín với những ai đang mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá cực kì hợp lí. Không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước, Táo Đen Mobile Bắc Ninh đã có cho mình số lượng lớn khách hàng thân thiết.
 
Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ, thời đại của công nghệ 4.0 lên ngôi, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng những sản phẩm công nghệ thông minh, thế hệ mới cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, nhiều đơn vị hiện nay vẫn mới chỉ dừng lại ở việc cung cấp hàng mới fullbox khiến nhiều khách hàng chưa thực sự đủ điều kiện để sở hữu những thiết bị mới nhất, tối tân nhất. Hiểu được điều đó, Táo Đen Mobile Bắc Ninh được sinh ra với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những thiết bị công nghệ hiện đại như điện thoại, máy tính bảng… mới nhất nhưng chỉ với mức giá tối ưu nhất theo khái niệm “siêu lướt”.
Với một thương hiệu hoàn toàn mới, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều giá trị đích thực cho khách hàng hơn, cụ thể:
1. Về sản phẩm
 • Luôn hoàn thiện và tối ưu nhất cho người sử dụng: tất cả những sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đã test kỹ lưỡng, tối ưu hóa những chức năng để khách hàng thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.
 • Tốt nhất trên thị trường và có tính lan truyền: cụ thể, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đã qua thử nghiệm và đánh giá. Để từ đó, chất lượng luôn là yếu tố cốt lõi được khách hàng đánh giá cao và lan truyền theo cách tích cực
2. Về quy trình
 • Tối ưu để giảm giá thành xây lợi ích: tất cả các quy trình để đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng sẽ được tối ưu nhất có thể, từ khâu tư vấn, test máy, đóng gói đến vận chuyển. Từ đó góp phần giảm giá thành, giảm thời gian cũng như công sức cho khách hàng.
 • Hệ thống hoàn hảo: chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống hoàn hảo nhất, các khâu như tư vấn bán hàng, đóng gói, vận chuyển… đều được bố trí, sắp xếp khoa học nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Kiểm soát chất lượng: các sản phẩm sẽ được kiểm tra, kiểm soát một cách chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.
3. Giá thành hợp lý
 • Chất lượng sản phẩm được kiểm soát, test thử nghiệm; quy trình tối ưu với mục đích mang đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng đi kèm giá thành hợp lý.
4. Tích hợp thêm nhiều tiện ích
 • Thanh toán: chúng tôi đã tích hợp thêm nhiều hình thức thanh toán đa dạng để thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất như hình thức thanh toán qua thẻ visa, master, JCB...
 • Trả góp: Hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% chỉ cần xét duyệt qua điện thoại một cách đơn giản
 • Giao hàng: Với xu hướng mua sắm đang chuyển dần sang Online, chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới phân phối đến tận tay khách hàng cùng nhiều chính sách bảo hành dài hạn hơn, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức mà hiệu quả mang lại vẫn khiến khách hàng vừa lòng.
5. Bán triết lý, bán tinh thần
 • Mong muốn khách hàng đến vì những “điểm chạm cảm xúc”: Đưa những “điểm chạm cảm xúc” để mỗi khách hàng đến với Táo Đen Mobile Bắc Ninh đều cảm thấy hài lòng nhất, từ màu sắc sản phẩm, nhân viên chuyên nghiệp cho đến mùi hương làm nên không gian dễ chịu.
 • Sự ấn tượng không phải đâu cũng có: Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống với nhiều đặc điểm nhận diện riêng biệt, từ phong cách bài trí, đội ngũ nhân viên cho đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mỗi khách hàng đến trải nghiệm đều sẽ cảm nhận được sự ấn tượng mà khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.
 
Tinh thần sáng tạo và khát vọng của thương hiệu được thể hiện từ chính tên gọi “Táo Đen Mobile Bắc Ninh” mang hai ý nghĩa: điện thoại hoàn toàn mới và điện thoại cũ như mới. Năm 2020, khát vọng thương hiệu ấy liên tục được hiện thực hóa bằng việc phát triển mạnh mẽ thị trường trong nước, không chỉ còn bó gọn trong Hà Nội mà đã vươn ra hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.
Đánh dấu cho sự kiện Táo Đen Mobile Bắc Ninh trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện diện ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi đã cho ra mắt thương hiệu mới “Táo Đen Mobile Bắc Ninh” thay cho tên gọi “Lego Mobile” cũ. Với tầm nhìn 5 – 10 năm tới sẽ trở thành top 3 doanh nghiệp đứng đầu cả nước về dịch vụ bán lẻ thiết bị di động, phổ cập smartphone đến với mọi nhà. Tất cả những giá trị mang đến cho khách hàng luôn dựa theo nguyên lý “Chân – Thiện – Mỹ”. Đó là luôn đặt tính chân thật, công khai về sản phẩm lên hàng đầu để khách hàng có cái nhìn tổng quát và yên tâm khi lựa chọn. 
 
Táo Đen Mobile Bắc Ninh được thành lập với phương châm mang giá trị cốt lõi “Khách hàng là tri kỷ”. Chúng tôi hoạt động với đầy đủ những tiêu chí:
- Lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm và mục tiêu phát triển. Luôn lắng nghe để sẵn sàng chia sẻ và đưa ra những giải pháp hướng đến lợi ích cho khách hàng.
- Chất lượng sản phẩm luôn được tối ưu
- Tiện ích mua sắm đầy đủ
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo
Niềm vui và sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Táo Đen Mobile Bắc Ninh. Hãy để bạn trở thành Tri Kỷ và người đồng hành cùng với chúng tôi trên chặng đường phát triển. 
0.23904 sec| 908.875 kb