Chính sách bảo hành

Chính sách Bảo Hành  Tại Táo Đen Mobile Bắc Ninh

 

Chúng tôi không chỉ bán điện thoại, mà kinh doanh giải pháp chăm sóc sản phẩm nhằm giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, mua hàng tiện lợi nhất và tích kiệm thời gian nhất trong tình huống máy xảy ra lỗi. Thời gian là vàng, vì thế chúng tôi tạo ra những chính sách tốt như vàng.

 

I. Lời cảm ơn!

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và mua hàng tại Táo Đen mobile Bắc Ninh. Với mục tiêu Khách hàng là Tri Kỷ, luôn đặt lợi ích Quý Khách hàng và chất lượng Dịch vụ lên hàng đầu, nên ngoài Gói bảo hành mặc định theo từng sản phẩm (như Bảo hành mặc định đối với các sản phẩm cũ, nhập khẩu và Bảo hành chính hãng đối với các sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam), Táo Đen mobile Bắc Ninh sẽ mang tới thêm nhiều lựa chọn Bảo hành ưu việt hơn với mức giá cực kỳ hợp lý cho Quý Khách hàng mà chỉ có tại Táo Đen mobile Bắc Ninh!

 

II. Giới thiệu - Định nghĩa - Lợi ích các gói chăm sóc - Bảo hành

Các gói bảo hành / bảo hiểm CHỈ áp dụng đối với các sản phẩm Điện Thoại / Máy tính bảng

!!! Rơi vỡ là mối đe dọa thường trực khiến thiết bị di động hư hại, dù bạn ở nhà hay nơi công cộng. Trong hầu hết trường hợp, một cú rơi từ tầm 60 cm cũng đã đủ khiến màn hình bị nứt vỡ, dù người dùng đã bảo vệ với bao da hay ốp lưng. 

Thấu hiểu nguy hiểm và mong muốn mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng Táo Đen mobile Bắc Ninh. đã cho ra đời gói bảo hành nVip - bảo hành Rơi Vỡ giúp xua tan mọi lo lắng về chi phí sửa chữa, thay thế trước những sự cố bất ngờ với không nằm trong điều kiện được bảo hành bởi các hãng. Đây là gói bảo hành đặc biệt, xuất phát từ thực tế trong quá trình sử dụng khách hàng khó tránh khỏi rơi móp , rơi vỡ và tỉ lệ phát sinh lỗi sẽ cao hơn, nhưng khi gặp tình huống này thì thường bị các trung tâm bảo hành chính hãng từ chối. Hiểu được giá trị thời gian là vàng, với gói nVip thì Táo Đen mobile Bắc Ninh!  sẽ tiến hành khắc phục sửa chữa/ thay thế linh kiện cho thiết bị của quý khách hàng do tai nạn rơi vỡ.

 

Điều khoản bảo hành

- Nhằm tránh rủi ro về việc mất thông tin lưu trữ và sai lệch thông tin, quý khách cần giữ hợp đồng bảo hành này khi mang đi bảo hành.                                                                                                                   

- Với mỗi tai nạn, khách hàng chịu phí miễn thường là 20% chi phí sửa chữa/ thay thế linh kiện/ máy bị rơi vỡ, nứt, rơi vào nước, hoặc bị áp lực làm chảy mực màn hình. 

- Khi được áp dụng bảo hành Rơi Vỡ, chính sách bảo hành nVip sẽ hết hiệu lực 

 

Quyền lợi gói bảo hành nVip - Bảo hành Rơi Vỡ

- Thời gian bảo hành với máy qua sử dụng được nâng lên 12 tháng, thời gian đổi trả từ 15 ngày lên 30 ngày.

- Khi máy phát sinh lỗi ngay khi bị rơi móp, rơi vỡ (ngoại trừ hỏng hóc do tự ý can thiệp vào phần cứng của máy, tự ý tháo mở máy, tác động vào máy) . Sau khi xác minh lỗi, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 20% chi phí sữa chữa

 

Bảo hành mặc định đối với phụ kiện

** Đối với các sản phẩm phụ kiện thông minh như Đồng hồ thông minh Apple Watch và Tai nghe Airpods, tùy vào từng sản phẩm sẽ có chính sách bảo hành riêng. Quý khách vui lòng chọn chi tiết sản phẩm để biết chính xác về chính sách bảo hành.

**Áp dụng với các sản phẩm : sạc, cáp, tai nghe

- Đối với phụ kiện bóc máy : 3 tháng

- Đối với phụ kiện cao cấp : 1 tháng 

Yêu cầu đối với phụ kiện : khi bảo hành phụ kiện còn tem dán bảo hành của Táo Đen mobile Bắc Ninh - không có dấu hiệu có tác động vật lý như móp, vỡ, rách vỏ, ..

 

**Chính sách bảo hành pin

- Máy cũ :

 + Trong 3 tháng đầu, pin báo bảo trì - Thay thế miễn phí

 + Sau 3 tháng, hỗ trợ công thay thế 

- Máy siêu lướt, Active Online, New :

 + Trong 1 năm đầu, pin báo bảo trì - Thay thế miễn phí

 + Sau 1 năm đầu, hỗ trợ công thay thế 

Bảng Báo Giá Các Gói Bảo Hành

 

III. Điều khoản bảo hành

- Để được đổi mới trong thời hạn quý khách cần giữ gìn máy, phụ kiện không xước, móp, hộp không rách, dán băng keo.  Máy trong thời hạn bảo hành, tem còn nguyên vẹn và hợp lệ, không có dấu hiệu tẩy xóa.

- Công ty không chịu trách nhiệm về hình thức máy, thiếu phụ kiện, dính tài khoản icloud, google account sau khi khách rời cửa hàng.

- Khách hàng muốn trả lại máy trong thời gian đổi trả sẽ bị chiết khấu từ 10-20% tùy sản phẩm, hỗ trợ nhập lại máy theo giá thỏa thuận để lên đời.

- Thời gian đổi mới phụ kiện lỗi do nhà sản xuất (sạc, cable, tai nghe): 3 tháng (đối với phụ kiện thường) và 6 tháng (đối với phụ kiện zin bóc máy)

- Nếu quá thời hạn mà không xử lý được, hoặc máy bị bảo hành lại quá 2 lần: Quý khách sẽ được đổi main hoặc đổi máy tương đương.

- Quý khách được hỗ trợ cài đặt phần mềm, tải game/app, vệ sinh, lau bụi cho máy trọn đời.

- Không bảo hành các lỗi phát sinh do già hóa linh kiện: điểm chết, đốm sáng, sọc kẻ màn hình, ố vàng ngoài thời gian đổi mới quy định của từng gói bảo hành.

- Không bảo hành màn hình đối với trường hợp màn hình có dưới 5 điểm chết

- Không bảo hành đối với lỗi màn chảy mực. Dấu hiệu nhận biết màn chảy mực: có các vệt loang màu tím ở các góc, đốm đen màn, màn sọc đen hoặc tím, có loang dầu khi nhìn nghiêng.

- Không bảo hành với máy vào nước với cả sản phẩm có khả năng chống nước, vui lòng không lạm dụng tính năng này.

Cách kiểm tra máy móp máy, vào nước

- Máy móp vỏ ngoài bị lõm, biến dạng so với hình dạng chuẩn sẽ bị từ chối bảo hành với nCare, nGold, nPro

- Máy vào nước nhận định dựa trên giấy quỳ bị đỏ, main mốc, rỉ sét hoặc có hơi nước được kiểm tra ngay trước mặt khách hàng.

 

Những lỗi không làm mất điều kiện bảo hành của thiết bị - nhưng không được bảo hành

- Bong tróc lớp sơn mạ bên ngoài.

- Bụi lọt vào màn hình trong quá trình sử dụng.

- Lỗi đến từ phiên bản phần mềm iOS hiện tại của Apple.

- Touch ID (cảm biến vân tay) là công nghệ sinh trắc học không hoàn hảo, và có thể khó hoặc không nhận vân tay trong một số trường hợp: bị sẹo, bẩn, mồ hôi nhiều hoặc vân tay không rõ ràng tùy cơ địa người sử dụng. Nếu Touch ID vẫn thiết lập được trên hầu hết các ngón tay nhưng không nhận 1 (hoặc số ít) ngón tay nhất định nào đó thì không được coi là lỗi.

- Cáp Touch ID bên trong máy bị đứt ngầm - Do tì đè, bấm mạnh nút home.

- Pin chai sau một quá trình sử dụng (đặc điểm tự nhiên của pin Li-Ion).

- Lỗi camera chụp ảnh có đốm mờ đã được xác định do điều kiện môi trường ẩm (mốc) gây nên (che phủ lens), sẽ áp dụng bảo hành có tính phí.

 

Thông tin bổ sung

- Sản phẩm đang có sẵn luôn thay đổi, Táo Đen mobile Bắc Ninh không cam kết sản phẩm đổi bảo hành sẽ giống 100% mọi yếu tố với thiết bị của quý khách, ví dụ phiên bản iOS, thị trường phân phối, nhà mạng phân phối, thời hạn bảo hành trên hệ thống Apple, hoặc hình thức, dung lượng pin của sản phẩm cũ…

- Trong trường hợp sản phẩm cần đổi bảo hành đang hết hàng (tối đa 15 ngày) hoặc đã ngừng kinh doanh, Táo Đen mobile Bắc Ninh sẽ đổi sang một thiết bị gần nhất với thiết bị của quý khách tùy theo thỏa thuận, hoặc quý khách có thể lên đời máy và hai bên sẽ bù trừ chi phí tùy theo giá bán, tình trạng của hai máy.

- Quý khách hàng có trách nhiệm sao lưu và bảo quản dữ liệu cá nhân của mình. Quá trình bảo hành có thể phải nạp lại phần mềm iOS, điều này sẽ xóa dữ liệu trên máy. Táo Đen mobile Bắc Ninh rất ý thức được tầm quan trọng và tính riêng tư của dữ liệu, và chúng tôi từ chối trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát dữ liệu nào trên máy được bảo hành.

- Đối với sản phẩm cũ, Táo Đen mobile Bắc Ninh luôn kiểm tra tình trạng khóa kích hoạt (activation lock) của mỗi thiết bị và chặn khóa kích hoạt bằng mật khẩu giới hạn. Mật khẩu giới hạn này chỉ được mở khi xuất bán sản phẩm. Do vậy, Táo Đen mobile Bắc Ninh từ chối trách nhiệm đối với các cáo buộc của Quý khách về thiết bị đã có sẵn tài khoản iCloud trên máy sau khi quý khách đã sử dụng sản phẩm.

 

ĐỔI MÁY, LÊN ĐỜI MIỄN PHÍ TRONG 7 NGÀY ĐẦU

(Chính sách này hiện tại chỉ áp dụng với iPhone cũ )

Yêu cầu

- Thiết bị đủ điều kiện bảo hành (trong Quy định bảo hành).

- Thiết bị không bị trầy xước.

- Không đổi quá 2 lần và không đổi sang sản phẩm có giá bán thấp hơn.

 

Gói  Bảo hành mặc định

- Với máy cũ thời gian bảo hành là 6 tháng, với máy mới là 12 tháng

- Thời gian đổi trả sản phẩm bao gồm tất cả mọi lỗi phần cứng 15 ngày

- Sau thời gian 15 ngày, ngoài các lỗi phần cứng nhạy cảm (hiếm gặp) như lỗi nguồn, màn hình, vân tay, và đủ điều kiện bảo hành (máy không rơi móp, thấm nước), khách hàng sẽ được bảo hành sửa chữa trong vòng tối đa 30 ngày. Nếu quá 30 ngày khách hàng sẽ được đổi main hoặc máy tương đương.

- Các trường hợp loại trừ không thuộc phạm vi bảo hành Mất nguồn, sọc màn, chảy mực, lỗi hiển thị,rơi vỡ, rơi nước, rơi móp , hỏng hóc do tự ý can thiệp vào phần cứng của máy, tự ý tháo mở máy, tác động vào máy

 

Gói bảo hành nGold, cung cấp chế độ bảo hành tốt hơn cả các trung tâm bảo hành chính hãng: Bảo hành Gia Hạn

- Với máy cũ thời gian bảo hành là 15 tháng, với máy mới là 18 tháng. Với gói bảo hành này khách hàng được kéo dài thêm thời gian bảo hành cho điện thoại/máy tính bảng hàng của mình

- Thời gian đổi trả sản phẩm bao gồm tất cả mọi lỗi phần cứng 30 ngày

- Sản phẩm cũng được bảo hành toàn diện tất cả các lỗi và thời gian sửa chữa tối đa là 21 ngày..

- Sau thời gian 30 ngày, khách hàng được bảo hành với tất cả mọi lỗi phần cứng nếu máy đủ điều kiệu bảo hành.

- Các trường hợp loại trừ không thuộc phạm vi bảo  hànhRơi vỡ, rơi nước, rơi móp, sọc màn, chảy mực , hỏng hóc do tự ý can thiệp vào phần cứng của máy, tự ý tháo mở máy, tác động vào máy

 

Gói bảo hành nPro , cung cấp chế độ bảo hành tuyệt đối: Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng

- Thời gian đổi trả sản phẩm bao gồm tất cả mọi lỗi phần cứng 30 ngày

- Sau thời gian 30 ngày, khách hàng được bảo hành 1 đổi 1  với tất cả mọi lỗi phần cứng nếu máy đủ điều kiệu bảo hành, 

- Các trường hợp loại trừ không thuộc phạm vi bảo  hànhRơi vỡ, rơi nước, rơi móp, sọc màn, chảy mực , hỏng hóc do tự ý can thiệp vào phần cứng của máy, tự ý tháo mở máy, tác động vào máy

 

Gói bảo hành nVip , cung cấp chế độ bảo hành cho tổn thất bất ngờ ,vô ý của người sử dụng : Bảo hành Rơi Vỡ

- Thời gian đổi trả sản phẩm bao gồm tất cả mọi lỗi phần cứng 30 ngày

- Hỗ trợ 80% chi phí tiền công sửa chữa, thay thế linh kiện.

- Các trường hợp loại trừ không thuộc phạm vi bảo  hành rơi nước hỏng hóc do tự ý can thiệp vào phần cứng của máy, tự ý tháo mở máy, tác động vào máy

SĐT liên hệ: 0946.020.211 hoặc 0983.128.594

0.23541 sec| 977.109 kb