Trên tay Galaxy A50: Vân tay trong màn hình, 3 camera, giá dưới 7 triệu

Samsung A50 là một trong hai chiếc Galaxy A đầu tiên được ra mắt trong năm nay của Samsung. Đây cũng là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên của hãng trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, camera góc siêu rộng, hiệu năng mạnh mẽ,…

Năm nay, Dòng Galaxy A đã được Samsung trau chuốt nhiều hơn và về thiết kế, nâng cao trải nghiệm người dùng hơn so với những thế hệ trước. Và Galaxy A50 là ví dụ một điển hình. Thiết kế trên Samsung Galaxy A50 cso sự thay đổi mạnh mẽ với việc trang bị màn hình Infinity U hoàn toàn mới cùng với kích thước lên tới 6,4 inch trên tấm nền Super AMOLED với độ phân giải Full HD+ hứa hẹn sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Màn hình vẫn trang bị tính năng Always On Display, hiển thị thời gian và thông báo quan trọng mọi lúc. Chất lượng của màn hình là tuyệt vời và nó có góc nhìn tương đối rộng, độ sáng cao, chi tiết sắc nét.

Mặt sau, Samsung trang bị cho Galaxy A50 ba tông màu cơ bản bao gồm trắng, xanh và đen. Khác với phiên bản nắm ngoái trên Galaxy A7 hay Galaxy A9 là Samsung đã loại bỏ màu Gradient mà thay vào đó là sự đơn giản, nhưng không kém phần cao cấp. Một điểm khác biệt nữa là Galaxy A50 sủ dụng chất liệu nhựa được phủ bóng, thay cho kính trên thế hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *