Trải nghiệm giải trí cao cấp nhất trên Galaxy S10e

Galaxy S10e là chiếc smartphone rẻ nhất trong bộ ba Galaxy S10 mới lên kệ thời gian gần đây. Sản phẩm này có giá chính hãng là 15.990.000 VNĐ, thấp hơn nhiều so với Galaxy S10(20.990.000 VNĐ) và Galaxy S10+(22.990.000 VNĐ).

Nếu bạn nghĩ rằng với mức giá chênh lệch nhiều như vậy, Galaxy S10e sẽ khó lòng so bì hiệu năng với hai “người anh em” của mình thì bạn đã nhầm bởi sản phẩm này có thể đem tới trải nghiệm giải trí tuyệt vời như bất cứ smartphone cao cấp nào khác trên thị trường.

Xem phim mãn nhãn với màn hình Infinity-O

Nhờ sử dụng màn hình Infinity-O công nghệ mới của Samsung, Galaxy S10e có được diện mạo nịnh mắt khi diện tích màn hình chiếm tới 83.3% không gian mặt trước. Samsung đã thiết kế màn hình sản phẩm với tỉ lệ 19:9 tương tự như rạp chiếu phim nhằm đem tới trải nghiệm xem video và phim ảnh được tối ưu và mãn nhãn nhất có thể.

Chưa dừng lại ở đó, màn hình Galaxy S10e còn được thiết lập ở chế độ màu Natural color mode, khiến cho hình ảnh được hiển thị trên màn hình hết sức thực tế và ít bão hòa, gần với gam màu DCI-P3 chuẩn rạp phim hiện nay.

Chơi game mượt mà nhờ chip Exynos 9820

Samsung thể hiện rõ tham vọng Galaxy S10e thành một cỗ máy chơi game thực thụ khi đem tới cơ chế tản nhiệt buồng hơi kết hợp với công nghệ AI để tối ưu hóa hiệu năng và đem lại trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Làm nên sức mạnh hiệu năng cho Galaxy S10e là chip Exynos 9820 – đây là một trong những bộ vi xử lý dành cho smartphone Android mạnh nhất thế giới hiện nay và cũng là con chip góp mặt trên bộ đôi Galaxy S10/S10+. Những ai yêu thích trải nghiệm game trên điện thoại sẽ thấy Galaxy S10e thể hiện ấn tượng thế nào khi chơi game, sản phẩm có thể chạy mượt mọi game nặng trên nền tảng Android, bao gồm cả những trò chơi nặng như PUBG Mobile ở chế độ đồ họa cao mà không gặp trở ngại nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *