So sánh Oppo F11 với Oppo F11 Pro: Có khác biệt nhau quá nhiều?

Oppo đã chính thức ra mắt bộ đôi Oppo F11 và F11 Pro tại thị trường Việt Nam, cả hai smartphone này đều nằm trong phân khúc tầm trung với mức giá chỉ từ 7,290 triệu cho phiên bản thường và phiên bản F11 Pro là 8,490 triệu. Vậy với mức giá chênh nhau chưa đến 1 triệu đồng thì bộ đôi này có những điểm giống nhau và khác nhau như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phải nói rằng năm nay Oppo hoàn thiện rất tốt trên bộ đôi F11 series về mặt thiết kế. Mặc dù có sự khác biệt về thiết kế nhưng mỗi người lại mang những vẻ đẹp khác nhau và đều có điểm chung là mặt trải nghiệm cực kì tốt. Mang đến hài lòng cho phần lớn người dùng đã từng trải nghiệm sản phẩm này.

Oppo F11 sở hữu những đường nét thiết kế của Oppo F9, đặc biệt là mặt trước với một màn hình giọt nước thời thượng thì trên Oppo F11 Pro lại đi theo xu hướng mới với một màn hình toàn cảnh Panoramic Screen mang đến vẻ đẹp khó cưỡng. 

Nhờ thiết kế dạng trượt độc đáo đã làm nên điểm nhấn thực sự nổi bật cho Oppo F11 Pro so với người anh em của nó. Tuy thiết kế này không mới nhưng với phân khúc tầm trung rất ít hãng nào mạnh dạn đưa thiết kế này vào sản phẩm của mình như Oppo. 

Hiệu năng không có sự khác biệt

Ngoài sự khác biệt về thiết kế thì giữa Oppo F11 Pro với Oppo F11 không có sự khác biệt về hiệu năng. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai chiế smartphone này đều sử dụng chung bộ xử lý và dung lượng RAM cũng tương đương nhau. Cụ thể, Oppo F11 và F11 Pro đều sử dụng vi xử lý Helio P70 với cung lượng RAM 6GB và cùng bộ nhớ trong là 64GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *